ผู้เขียน หัวข้อ: ตัวแทนรายใหญ่ LB slim ลดน้ำหนัก จาก ต้นหอม  (อ่าน 6 ครั้ง)

nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18949
    • ดูรายละเอียด
ตัวแทนรายใหญ่ LB slim ลดน้ำหนัก จาก ต้นหอม
« เมื่อ: มิถุนายน 19, 2017, 10:19:47 PM »
ตัวช่วยดีๆสำหรับเพื่อการมีหุ่นสวย แล้วก็ ร่างกายแข็งแรง โดย แอลบีนาย LB9 โดย นักจัดรายการวิทยุต้นหอม ศกุนตลา เทียนไพโรจน์
สร้างมาจากธรรมชาติ ทั้งหมด ผอมบาง หุ่นเป๊ะ ไม่กดประสาท ไม่ใจสั่น ไม่มึนหัว ไม่มีน้ำลายแห้ง ประสานอย่างพอดีกับ ดีท็อกซ์ LB1 โดยดีเจมะตูม
ประสานอย่างพอดีกับ detox โดยดีเจมะตูม
 LB ต้นหอม
บางบุคคลยอมเสี่ยงกับชีวิต ยอมกินอาหารเสริม ที่มีส่วนผสมของสารไซบูทามีน เพื่อลดไวๆ
จนถึงบางเวลา เกิดอาการข้างๆที่ไม่อยากจะพบเจอ ตัวอย่างเช่น นอนไม่หลับ มึนหัว ใจสั่น...หยุด !!!!
ตอนนี้แล้ว อาหารเสริมจากธรรมชาติ เข้ามามีหน้าที่... มากเพิ่มขึ้น
ช่วงนี้แล้ว อาหารเสริมจากธรรมชาติ เข้ามามีบทบาท... มากขึ้น
เปลี่ยนมาทาน LB ไม่ปากแห้ง ไม่ใจสั่น ไม่มึนหัว นอนปกติ ไม่ถ่ายเป็นน้ำมันติดตูด เลอะเทอะกางเกงใน คอไม่แห้ง ท้องลดลง ถ่ายธรรมดา และก็น้ำหนักเบาๆลงอย่างเป็นธรรมชาติ ต้องการซูบผอมโดยสวัสดิภาพ ต้อง โดย นักจัดรายการวิทยุ ต้นหอม

LB slim
White kidney bean ไวท์คิดนี่บีน สารสกัดถั่วขาว ดักจับแป้ง ไขมัน รีบเผาผลาญ
White kidney bean ไวท์คิดนี่บีน สารสกัดถั่วขาว ดักจับแป้ง ไขมัน รีบเผาผลาญ
ด้วยลักษณะพิเศษของถั่วขาวที่สามารถยั้งลักษณะการทำงานของเอ็นไซม์อะไมเลส ก็เลยไม่สามารถย่อยแป้งหรือคาร์โบไฮเดรตที่กินเข้าไปให้เป็นน้ำตาลได้ ร่างกายก็เลยได้รับพลังงานจากแป้งได้น้อยลง ก็เลยไม่มีพลังงานส่วนเกินที่จะแปลงเป็นไขมันสะสมตามส่วนต่างๆได้
ในทางตรงกันข้ามเมื่อร่างกายได้รับพลังงานลดน้อยลง ร่างกายก็เลยจึงควรดึงเอาไขมันที่สะสมอยู่ตามส่วนต่างๆของร่างกายมาใช้ ยิ่งกว่านั้นแป้งที่ผิดย่อยในทางเดินของกินก็ยังเป็นเหตุให้พวกเรารู้สึกอิ่มนานขึ้น ในที่สุดก็จะถูกถ่ายออกมาจากร่างกาย ก็เลยเป็นต้นเหตุของลักษณะพิเศษจากถั่วขาวที่สามารถช่วยลดน้ำหนักได้โดยที่ ไม่ต้องไม่กินอาหาร

Garcenia extract การ์ซีเนียเอ็กซ์แทร็กซ์ สารสกัดจากส้มแขก ลดความจำเป็นของกิน ยั้งการรวบรวมไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้อิ่ม
Garcenia extract การ์ซีเนียเอ็กซ์แทร็กซ์ ใน LB SLIM by ต้นหอม
สารสกัดจากส้มแขก ลดความต้องการของกิน ยั้งการสั่งสมไขมันส่วนเกิน ช่วยทำให้อิ่ม
นักวิจัยค้นคว้าพบว่า ผลส้มแขกมีสาร HCA หรือ Hydroxycitric acid อยู่ในปริมาณสูงเยอะมาก โดยพบว่า สาร HCA ในLB9 นี้มีคุณลักษณะสำหรับในการยั้ง การสะสมของไขมันส่วนเกินในร่างกาย และก็ลดสิ่งที่มีความต้องการของกินได้ ก็เลยได้ นำผลส้มแขกมาใช้สำหรับในการควบคุมน้ำหนักในผู้ป่วยโรคอ้วน ไขมันส่วนเกิน นอกจากนี้ ยังมีผลไปกระตุ้นให้มีการดึงเอาไขมันที่ สะสมออกมาใช้เป็น พลังงานทำให้ไขมันที่สะสมอยู่ลดลง ซึ่งจะมีผลทำให้น้ำหนักลดลง ไขมัน ส่วนเกินลดลง รูปร่าง
กลไกสำหรับในการยับยั้งสิ่งที่จำเป็นของกินของHCA จากส้มแขก ในLB9 ก็คือวิธีทำให้ร่างกายมีการสร้าง ไกลวัวเจน (Glycogen) ขึ้นในตับและจากนั้นก็ลำไส้เล็ก การเปลี่ยนคาร์โบไฮเดรตเป็นไขมันนั้นจะต้องใช้เอนไซม์ Adenosine Triphosphate Citrate Lyase มาช่วยในการเปลี่ยน HCA จากส้มแขก ในLB9 นั้นสามารถช่วยยั้งรูปแบบการทำงานของเอนไซม์ดังที่กล่าวถึงแล้วนี้ได้เป็นครั้งคราว ในขณะเดียวกัน ตับก็จะสร้างไกลโคเจนมากขึ้นรวมถึงแล้วหลังจากนั้นตับก็จะส่งสัญญาณความอิ่มไปยังสมอง
Chitosan ไคโตซาน สารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง เปลือกปู ยั้งการดูดซึมไขมัน
Chitosan ไคโตซาน ใน LB SLIM สารสกัดที่ได้จากเปลือกกุ้ง เปลือกปู ยั้งการดูดซึมไขมัน
ไคโตซาน ใน LB9 จะทำหน้าที่ดักจับไขมันในตอนระหว่างการรับประทานอาหาร โดยในส่วนประจุบวกของไคโตซานจะเข้าไปจับกับประจุลบ ซึ่งเป็นคอเลสเตอรอลและก็ไขมันต่างๆก็เลยช่วยลดการสั่งสมไขมัน คุ้มครองปกป้องไม่ให้ไส้ซึมซับไขมันเข้าไปในจำนวนไม่น้อย แล้วก็ช่วยทำให้ไขมันที่กินเข้าไปส่วนใดส่วนหนึ่งถูกขับออกมาพร้อมอุจจาระได้ ก็เลยเป็นอาหารเสริมลดหุ่นที่นิยมกินกันอย่างล้นหลาม เหมาะสมกับคนที่นิยมกินของทอด ของมันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง
มีการศึกษาวิจัยมากมายเกี่ยวกับคุณสมบัติของไคโตซานกับการลดหุ่น ปรากฎผลว่ากลุ่มทดลองที่กินไคโตซานน้ำหนักลดลงมากกว่ากลุ่มที่มิได้รับประทานไคโตซานอย่างแจ่มแจ้ง
Cactus extract แคคตัสเอ็กแทร็ค สารสกัดจากต้นตะบองเพชร ยั้งการดูดซึมไขมันใหม่ รวมถึง กระตุ้นไขมันเก่ามาเผาผลาญ
LB slim ต้นหอม
Cactus extract แคคตัสเอ็กแทร็ค (Cactus Extract) ใน LB9 by นักจัดรายการวิทยุต้นหอม
เป็นสารที่สกัดจากต้นตะบองเพชรในสายพันธุ์ Hoodia Cordonil ในเครือญาติ Asclepiadaceae ที่เจริญวัยอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียวในประเทศแถบแอฟริกาใต้ ซึ่งตามตำนานกล่าวว่า ชนเผ่า San Bushman ได้นำต้นตะบองเพชรนี้มาใช้ในระหว่างการเดินทางไกลในทะเลทราย หรือในขณะที่กำลังเดินทางล่าสัตว์ ซึ่งช่วยให้ไม่รู้สึกหิว เป็นเวลานานกว่าพันปีแล้ว
สำหรับสารสกัดจากต้นตะบองเพชรใน LB9 by นักจัดรายการวิทยุต้นหอม นี้ จะประกอบไปด้วยสารสำคัญที่ออกฤทธิ์คล้ายกับน้ำตาลเดกซ์โทรส แต่มีข้อดีคือไม่มีแคลลอลี่ และยังกระตุ้นประสาทส่วนรับทราบให้ไม่กำเนิดความหิวได้มากถึง 40-60 % ยิ่งกว่านั้นมันยังมีคุณสมบัติเป็นใยอาหารที่สามารถดักจับไขมัน รวมทั้งสลายไขมัน ได้อีกด้วย
Cactus extract แคคตัสเอ็กแทร็ค สารสกัดจากต้นตะบองเพชร ยั้งการดูดซึมไขมันใหม่ และก็ กระตุ้นไขมันเก่ามาเผาผลาญ
คำเสนอแนะการทาน อาการเสริมลดน้ำหนัก L.B.9
ทานก่อนรับประทานอาหารเวลาเช้า วันละ 2 เม็ด ดื่มน้ำตามมากๆ
ถ้าเกิดเคยลดทานยาลดน้ำหนักมา อาจจะได้ผลช้ากว่าปกติ
คนที่แพ้อาหารทะเลไม่เสนอแนะให้ทาน อาจกำเนิดอาการแพ้ได้จาก ไคโตซาน
ลูกค้าที่เป็นโรคโรคเบาหวาน ไขมัน ความดัน ทานได้
ถ้าเกิดน้ำหนักตั้งแต่ 60 โล ขึ้นไป ควรจะทาน 2 เม็ด


คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : LB slim ต้นหอม

เว็บไซต์ที่เกี่ยวข้อง : http://www.lblovebody.com/

Tags : LB ต้นหอม,LB slim ต้นหอม

 

Sitemap 1 2 3 4 5 6 7 8 9